Anti Tetanus

Need po ba talaga magpavaccine ng anti tetanus? Tinanong ko po kasi si ob ko kung kailan niya ko isched ng vaccine for anti-tetanus, sabi niya di ko naman na raw kailangan magpaanti-tetanus kasi sa hospital niya ko manganganak 100% sure siya na sterile yung gamit niya. Kaso sabi ng mama ko dapat daw mag pavaccine ako, siya kasi tsaka ate ko nagpaturok ng anti tetanus bago manganak.

28 Các câu trả lời

Need po yun

yes po

2nd baby ko nun,ask ko sa ob ko f kelangan ba..tel nea hndi na daw kse sa private hospital nmn daw manganganak.. Kinakailangan lang daw ung pag sa center o lying in manganganak... Kse d sure kong sterilize mga gagamitin.. Oppss! Ung ob po nagsabi nun,d ako.. Pero ok nmn sa mga lying in na private.. Sa center kse wala ako tiwala.✌️✌️

Punta ka nalng sa malapit na center jan sa inyu sis dun free inject don

Yung iba po talaga OB di na pinag vvaccine nasa OB din po kasi yun.

Better magpavaccine just in case maabutan ka na mapaanak sa ibang lugar. Tapos yung antibodies pwede rin matransfer kay baby at maging protection niya habang wala pa siyang sariling bakuna.

May mga ob talaga di nila nirerequire yun. May mga mommies din dito alam ko na hindi nagpa vaccine. Pero kung gusto mo talaga sa health center naman pwede. Libre lang naman dun. Para din sure ka. 😉

5y trước

Pagawa ka lang sis. Maganda din na may check up ka sa center kase vaccine ni baby libre lang din pag sa center

s 1st baby ko hindi ako nvaccine ng anti tetanus, ngaun po s 2nd pinavaccine ako ng ob nung 6 mos,

5y trước

Wala naman po bang effect sa baby kapag hindi nagpaanti-tetanus?