Need po ba talaga mag pa anti tetanus?

Anti tetanus

17 Các câu trả lời

actually sabi nila pagka Lying In ka manganganak need mo ng Anti-Tetanus Shot. Sa Hospital daw kasi hindi naman daw necessary. I myself, got my tetanus Diphtheria shot sa Health Center mas okay sya kesa sa Tatanus Toxoid. Sa Lying In ng OB ko kasi ako manganganak but I asked permission from her to have my TD shot sa Center since free yon sa OB ko kasi may bayad.

need lalo na Kung dmo pa suRe kung safe ka talaga sa paanakan na panganganakan mo 😊. iwas tetano sa mga Tools.

yes po bago ka dapat manganak dapat maturukan kana ng ati tetanus

Hi Mommy ! Yes para pag nanganak tayo iwas tetano😊

yes po. for the safety nyo both ni baby po

oo. pero pag ika 4 o 5.hindi na

yes po need naten un

Yes. lalo na sa mga FTM

Yes mamshie☺️

Yes po sis 😊