Anti Tetanus

Need po ba talaga magpavaccine ng anti tetanus? Tinanong ko po kasi si ob ko kung kailan niya ko isched ng vaccine for anti-tetanus, sabi niya di ko naman na raw kailangan magpaanti-tetanus kasi sa hospital niya ko manganganak 100% sure siya na sterile yung gamit niya. Kaso sabi ng mama ko dapat daw mag pavaccine ako, siya kasi tsaka ate ko nagpaturok ng anti tetanus bago manganak.

28 Các câu trả lời

Ung sa 1st pregnancy ko di naman inalok sakin un pero sa 2nd pregnancy ko po required daw. And sa ate ko 1st pregnancy palang tinurukan na sya. Better po magpa inject ka na lang para sure and it's for your own safety din naman.

Kailangan po talaga yun momsh, 2 session. Kahit hospital nag pag iinject for anti tetano, ewan ko po bat sa hospital na sinabi mo hindi kailangan?

first ob ko dn di ngadvice ng vaccine but sa second ob ko at centre natake ko un sbi nga nila late nq mgpavaccine. s ngyn ok n vaccine skn.

Nirequire ako ng OB ko. 22 weeks na ko ngayon and navaccinate ako ng antitetanus kahapon. 2 shots daw yun before manganak.

Kadalasan po sa mga OB di na nag'aadvice na magpa'inject. Kung gusto mo sa health center nalang, libre pa.

Ako, kahit isa wala no need daw sabi ni ob kasi sa hospital naman ako manga2nak. Sinusunod ko nalang.

Painject ka mamsh. Para din naman satin yun at kay baby. Sa Health Center ka lng po kasi libre. 😅

Alam ko mandatory na sya eh. Sa brgy. health center libre naman po :)

Walang nawawala sayo oag nagpaturok ka nun. Libre naman yan sa center

Best thing siguro mag pa inject ka anti tetanus para din panatag ka.