Anti Tetanus

Need po ba talaga magpavaccine ng anti tetanus? Tinanong ko po kasi si ob ko kung kailan niya ko isched ng vaccine for anti-tetanus, sabi niya di ko naman na raw kailangan magpaanti-tetanus kasi sa hospital niya ko manganganak 100% sure siya na sterile yung gamit niya. Kaso sabi ng mama ko dapat daw mag pavaccine ako, siya kasi tsaka ate ko nagpaturok ng anti tetanus bago manganak.

28 Các câu trả lời

para sure po pa vaccine po kayo. libre lang naman po un sa center..

Ako tinurokan dn nyan kaga ok lang sis para sainyo ni baby yN

Need po. Pwede nmn po sa center ka paturok, free lang po.

aq sa clinic ni ob tinurukan, TD1 daw un tapos 1,500 ang bayad..

5y trước

Grave mahal 150 lng yun

Hindi ako ininjectan ng anti tetenus. I gave birth na po

Pede naman mag pa inject sa center libre lng

Need po un.meron naman sa center libre

yes mamshh need

Need po yun mamsh

pa vaccine ka