medyo nag woworry ako kay baby( 2mo) since may halak and sipon at minsan naubo. Ano po dapat gawin?

Need ko na po ba ipa check up agad? O observe muna?

3 Các câu trả lời

pa check up ka na sis mahirap Dami ko napapanuod na mamaray na baby dahil sa phuemonia di nila Alam na phuemonia n pala kala ubo at sipon lang

Proper feeding position and make sure na magburp po halak is caused by milk droplets na naiwan nakaharang sa airway ni baby

mas maigi po ipacheck up mo na, mommy. lalo ngayon kalat ang pneumonia dahil sa init po.

2y trước

Same, mommy :( 2 months si baby ko. Inubo din. Dinala ko agad, niresetahan din ambroxol tsaka amoxicillin for 1 week.. ☹️