ubo at sipon

36weeks pregnant po ako ngayon.may ubo at sipon ako since npasok pa po ako sa work ngpgdesisyuan ko mg calamansi juice at maraming water muna ginagamot ko sa sarili ko kasi sat.pa po off ko para mgpacheck up o need ko napo umabsent tom.para mgacheck up.naapektuhan ba si baby pag naubo ako nasinga ako ng sipon?

2 Các câu trả lời

Mami wala ka pa bang request galing Ob na bedrest since 36weeks ka na ? Mahirap na bumyahe pag ganyan tas may sakit ka pa. Mag leave ka na mami kasi malapit na fulk term ni baby

5y trước

Bukas pa lng po ako papa check up sa ob ko,opo magsasabi po ako n mg leave nako. Salamat po❤

Wag lng po cgro malakas ang bahing or singa Mommy

5y trước

Salamat po mommy