Pa help po.. sana may makapansin

Ung baby ko sobrang dameng sinuka na gatas pati sa ilong lumabas. Nattakot ako baka mapasukan ung baga nya 😭😭😭😭 magka pulmonya sya 😭😭😭😭 Ano po magandang gawin? check up po ba agad or observe muna. mag 1month pa lang po baby ko..

2 Các câu trả lời

Iwasan Po natin may lumabas sa ilong Ni baby .mommy .. better po e burp agad sya .. mhirap pag mapunta sa Baga Ang gatas mommy...

baka Overfeed po momy.. make sure po after nya maglatch ipaburp nyo po. Ganyan din po baby ko nun 1-2mos palang sya