Sipon at ubo

Hi po... yung baby ko 1mo po may sipon at ubo, nagpacheck up na kamo kahapon pero d nag bigay ng reseta ang pedia nya... observe muna daw... may iba bang pwedeng gawin?

2 Các câu trả lời

di kasi recommended ang cough medicine for kids below 7 yrs old kasi kahit konting dosage lang ata could damage the brain. siguraduhin lang na nag aalcohol yung mga hahawak kay baby para di mag.ikot ikot lang yung virus. tapos linisin yung place ni baby. and if sobrang barado yung ilong ni baby pwede mag warm bath saglit para marelieve sya. and padedeen lagi. di sya pwede ng water kaya dede lang ng dede.

1mo pa kasi si baby mommy mahirap magbigay ng meds for newborn.Basta observe mo lang sya, kapag super barado at panget ng sounds ubo balik mo kay doc.

5y trước

1 week... gling kmi khapon sa pedia nya