need advice

need ko lang po advice baka na experience nyo din po ito. 17weeks napo ako ngayon at nkpag pacheck up na sa ob, my times na humihilab parin po ung bandang puson ko at tumitigas sia na masakit na feeling ko may malalaglag.. bakit po kaya ganito? nirecitahan lang ako ng pampakapit at pamparelax para kay baby..

19 Các câu trả lời

Ganyan dn ako mula pinagbuntis ko gang ngayong 6 months na

If my resita ka na Momsh, baka need mo bedrest.

ngpa check na sis.. negativ naman result..

Bed eest ka sis baka maselan ka magbuntis

5y trước

gnun din sabi ng ob ko sis.. minsan kc di tlaga maiwasan na di ako mglakad,

Bedrest kaelangan mo...

Mag bed rest ka muna

bed rest po

bed rest

Ganyan ako now 17 weeks din, last week ko pa nararamdaman yung disminoriya kind of pain na parang malalaglag si baby. Nung nagpa checkup ako ng tuesday tinanong ako sa pagihi at dumi ko. Pina stop muna yung ferrous ko kasi hindi ako nakaka dumi araw araw. Tapos sa ultrasound ok naman si baby at mataas. Kaya di ko rin alam bakit may pain ako kasi wala naman akong mabigat na gawain. Sabi lang baka dahil nag eexpand ang uterus.