ADVICE PLS

Hi po. Nagoacheck up po ako noong 28 wala parin pong development si baby. Need ko po ba mag bedrest? Wala naman po sinabi OB ko nagwoworry lang po ako baka need ko po para magka development na po si baby ko. Salamat po. 5weeks and 6days parin po kasi sya nung 28. Nung jan 14 same parin po 5weeks and 6days parin sya no development parin kaya baka need ko ng Bedrest po. Advice po pls. 🙏

2 Các câu trả lời

bed rest lang po kayo,at wag po mag isip isip ng kung ano ano...masyado pa pong maaga ang 5weeks..balik po kayo pag 8weeks nyo na para sure...

3y trước

yes po..bed rest lang tapos vitamins..think positive lagi sis..at dasal🥰🥰magiging ok din lahat at magpapakita na si baby ng kanyang development sa next check up mopo..tiwala lang🥰

Bedrest and drink your prenatal vitamins