NEED ADVICE

momshies need advice now kasi nag wowork parin ako las piñas to. makati 2 mos pregnant po ako minsan nag eembassy ako kaso ung service ng office motor natatakot lang ako baka maka apekto sa baby pwede ba akong iinom ng pampakapit kahit di nerecommend ng OB wala kasi akong contact number ng oby ko e every monthly check up lang kami nag nakakausap. thank you

10 Các câu trả lời

Hi mommy, it's better to consult your ob first before taking anything. Hindi lang naman sarili mo ang inaalagaan mo, pati ang baby sa tyan mo. Remember, lahat ng kino-consume mo, may share si baby dun kaya mag seek ka muna ng professional help. Also, I don't think drugstores would sell you that kind of med without prescription.

Ingat nlng po if no choice hnd nman masama ang motor tlga ang nkktakot kc ung d maiiwasang accident n pwdeng maglead to miscarriage kaya pnpaiwas ng mga Ob. Ako nagmomotor pdn 6 months tummy nko, pero dto2 lang hatid sundo lang sa baby ko

5y trước

Thank you

di po advisable magmotor ng early pregnancy. at di po over the counter pampakapit mamsh, paconsult ka nalang at banggitin mo yung situation para maresitahan ka ng proper meds.

Huwag po basta2x uminom ng gamot sis. Much better na maglaan talaga ng oras para pumunta sa OB for right prescription. Baka maapektuhan development ng baby.

D yan advisable. Napakarisky sa preggy ang sumakay ng motor.

Better check up po muna. Find time for proper medication

Hindi ka makakabili pampakapit na walang reseta NG ob

Dont. unless may prescribed ng doctor.

hindi ata yun nbibili over the counter

Dapat manggaling po sa ob niyo yun