Need help ?

need ko lang ng advice. gusto ko lang ivoice out ung nararamdaman ko. Andito ako ngayon sa bahay namin , kasi nag kasakit ung mama ko kaya kelangan ko sya alagaan pero grabe talaga ung mga kasama ko sa bahay alam naman nila na buntis ako pero di manlang nila ko tulungan sa mga gawaing bahay, . Lahat ako gumagawa napapagod din ako. Stress na stress nako. Naaawa rin ako sa mama ko at may sakit sya ako ung nag aalaga saknya. Di ko na rin alam kung anong gagawin ko. Pagod na ung utak ko at katawan ko. Ano po bang pwdeng gawin? ??? naawa ako sa baby sa tyan ko baka pati sya nasstress ??

2 Các câu trả lời

Hello momshie,medyo may pagkakapareho po tau ng sitwasyon,papa ko naman mg isa dito kaya kelangan naming samahan ni mister ko,madami din akong gawain nkakapagod din,pero slamat sa hubby ko natutulungan ako,kau dahil may mga kasama ka naman sabihan nyo nlng po ng maayos na kung pwd smahan kau sa mga ibang gawain,di kau pwd magbuhat ng mbigat,at ma pwersa..sana naman makaramdam din mga kasama nyo momshie..lalo at preggy kayo..haaayyy

If kaya nyo po at may budget ka, kuha po kaya kasama sa bahay para di ka masyado mastress. Other option is prangkahin mo mga kasama mo sa bahay about sa situation mo.