pahelp :(((

need ko advice .. may jowa ako matagal na din kami 1yr na din pero di maayos na relasyon parang tropa lang . preggy ako ngayon 8mos pero ayokong makisama sa kanya . pananagutan naman nya ko . ang hirap nya po kasing pakisamahan tapos parang andameng kulang sa kanya di ko maexplain ☹️ ang hirap nyang mahalin . 1yr kaming mag jowa na parang wala lang!!! ano po ba dapat gawin ko ??

2 Các câu trả lời

Humingi k n lng financial support sa anak mo at Kung gusto Niya mkita edi go lng.. Kung sa tingin mo d siya magging ok n Asawa wag mo Po ipilit pra sa baby.. mag sikap k n lng para sa anak mo.. wag mo n din dagdagan Sana anak mo sa knya Kung pkiramdam mo d siya Yung gusto mo makasama.

Dapat d ka nagpabuntis malabo pla. Pag ganyan my tendency din na hndi lang sya malabo as partner baka bilang tatay malabo dn yan. Kausapin mo kung ano plan nya kahit man lang para sa baby nyo.