Opinions

I need opinions, especially sa point-of-view ng mga lalaki. Ganito ang scenario: Si boy may jowa sya and may other woman. Si boy, kung umasta kay jowa is napakagood yung tipong kahit hindi pa sya kumakain sasabihin nyang kumain na sya, kapag kinukumusta sya eh parang sinasabi niyang okay lang sya kahit na hindi, yung as in wala syang sinasabing masamang nangyayari sa kanya sa jowa nya. Si boy sa other woman, sinasabi niya mga problems nya, like kung gutom sya or nahihirapan sa mga subjects dahil sa professors or kung masakit ulo nya dahil sa hangover. Yung as in lahat ng ups and downs nya is sinasabi nya sa kanya. Tapos si other woman naman laging nanjan para sa kanya. Sinasabi pa ni girl na hiwalayan nalang nya yung jowa since hindi maganda na niloloko na nya ng ganito (no agawan intended) Bakit kaya ganito si boy? Parang mas open pa sya sa other woman kaysa sa jowa nya?

3 Các câu trả lời

Hiwalayan na nya yung gf nya at gawin nyang gf yung other woman para du na sya makasakit..

I think may mommy issues yung lalaki when growing up kaya gusto niya yung feeling na: - inaalagaan siya ng babae (dun sa other woman, kaya sya nag vevent out) - nag aalaga ng babae (dun sa jowa niya) Mababaw man. Pero uhaw sa atensyon ng babae si Lalaki. Mahirap yan. Kasi kahit na hiwalayan niya jowa niya para sa other woman, baka dunating yung time na feeling niya ay hindi enough yung babae na yun para sa kanya. I think need muna maging secured nung guy. Hiwalayan niya parehas. Ayusin niya muna sarili niya bago sya pumasok sa isang retionship uli.

5y trước

I agree dito

Asshole yung lalake. Bakit dipa nya hiwalayan yung jowa nya kung di naman sya comfortable sa relationship nila. Baka feeling ng gf nya ok lang sila. Sa kwento mo, unfair yung lalake. Sya ang may problema. Wag kamo sya paasa putulin na nya relasyon hangat maaga pa kesa nag eexpect yung gf nya na ok sila yun pala may iba nang sandalan yung bf nya. Wag ganun. Lakas makagago.