Hirap na ibalik sa dati.

Need po advice please. Nagkatampuhan kami ng asawa ko. Nag pa sorry na sya pero bat ganun. Parang hirap ako bumalik sa dati. Parang di na kami tulad ng dati. Parang may malaking nakaharang na samin. Btw nasa abroad kasi sya. Diko alam. Wala naman akong iba. Pero parang paulit ulit nalang pinag aawayan namin. Nagpasorry sya kaso feeling ko babalik din sa dati nyang gawi. Para bang mas gusto ko nalang pakialamanan para di nako naiinis. Nalulungkot naman ako everytime sasabihin nya na mag uusap kami di naman. Ano kailangan ko gawin? O dapat isipin?

1 Trả lời

Mahirap yang may problema tas LDR pa. Nakakasawa din naman talaga yung paulit-ulit na pinag aawayan tas di naman babaguhin. Dapat pag ganyang may problema, may time na pag usapan yan kasi di naman na kayo magjowa lang. Baka busy lang sguro talaga si Hubby mo kaya di kayo makapag usap? Kailan po ba balik ni hubby?