Preggy at 6 weeks

Need ba talaga po na mag-anmum at this time? kase sabi ng ob wag daw muna mag gatas or kht anmum kase baka daw mangasim ako. 1 week n po kase ako nakainum ng anmum. ? Naconfuse ako.

2 Các câu trả lời

Hi, trust your OB :) ung OB ko she prescribed calcium tablets for me instead of milk kasi nga nakakaasim ng tiyan ang gatas. Baka may vomiting ka kaya pinagbawal sayo.

5y trước

Oo nga po mamsh. Thanks po!

Kung di nman nangangasim sikmura mo tuloy mo lng sis...

5y trước

Thanks sis, hindi nmn ako nangangasim pero cguro wag ko nlng dalasan po hehe. Coffee is life kase ako dati pero nung nag positive na ako di na ako nagkakape. hehe