ANMUM vs BEARBRAND

Is it okay po ba na salit salitan ang milk for pregnant? Nagstop kase ako ng anmum, nag bearbrand muna po ako then balak ko po ulit mag anmum this august.

3 Các câu trả lời

Hi mommy, as much as possible limitahan mo lang milk intake mo ha, lalo na Anmum. Any milk will do. Anmum kasi may sugar e. Baka tumaas blood sugar mo.

5y trước

Yes. Pero in moderation lang, ha. May sugar din kasi Bear Brand.

Mas maganda kung anmum lang po iba kasi nutrients na nakukuha sa milk na pambuntis tlga kesa sa normal lang..

pwede naman po as long as mareach mo yung 1,000 mg calcium recommended for pregnant women.