Anmum

Totoo po bang nakakataba ang anmum sa baby? tinigil ko na kase muna siya..

30 Các câu trả lời

Not true, i started drinking anmun since i found out na buntis ako its 5 weeks ngstart ako since now 9 months na kase un ang sabi sakin ni oby na alternatives for calcium since nagllbm ako sa calcium, 2.3 lang timbang ni baby sa tyan ko at kayang kaya ko daw inormal delivery. Nasa kinakain nyo po un ma mga sweets. Anmun is made for preggy talaga.

As per my ob wala pa daw nag papatunay na ang gatas ay nagpapalaki ng baby,di daw ginawa ang gatas for pregnant para pampalaki binibigay daw is nutrient na curios kasi ako so i ask hehe still continue pa din ako ng milk kahit malakit tiyan ko si baby sa loob tama nman ang sukat at laki wag daw mag base sa labas momshie..

Hi hindi po. Ang sabi ng ob gyne ko. Mas mababa ang sugar content ng anmum or any gatas na pambuntis at mataas din ang probiotics para maiwasan ang constipation kumpara sa mga gatas na nabibili sa labas.

Hindi namam Sis, may mother's book ba ni binigay sayo? Hindi naman mataas sugar content ng anmum. Pwede naman once a day ka uminom tulad ko. Need din natin ng gatas na makakaauporta sa pagbubuntis natin

nakakataba sya. kasi nung 35 weeks ako nagpacheckup ako maliit daw si baby. uminom lang ako ng anmum morning at evening ayun pagpapaChrck up ko ng 36 weeks sakto na si baby sa weeks nya.

Yes momsh, pinatigil ng ob ko pag inom ko ng anmun nung 8 months ako, tuloy ko nalamg dsw after birth pag nagpapabf ako. Baka daw kasi lumaki si baby mahirapan ilabas.

nong mg se 7 mons na tyan ko pinatigil na ako kakainum nung anmum ,nka lowfat na ako yong selecta ,nkakataba kasi ,mas mabuti patabain nlang c baby paglabas 😊

Yes po, sabi ng ob ko mataas ang sugar content niyan. Siguro inum ka pang then tigil mo if advise na ni ob, pero ako di ako nainum niyan bear brand lang ako

Hnd naman, liit nga baby ko ng lumabas eh. Totoo yung sabi nung isang mommy brain development lng yan ni baby at calcium para sayo.

Yes po. Ako never pinainom ng ob ko ng anmum. Sabi nya irerequire lang daw nya ko mag anmum pag nakita nyang kailangan ng baby ko.