Kanin

Need ba talaga magbawas ng kanin? 5 months na po tyan ko. 65 kilos po ang weight ko ngayon.

10 Các câu trả lời

Ako hindi pa pinagdadiet kase sasabihin nalang daw ng ob ko kung kelangan ko ng magdiet..pag nag 8 months na tyan ko saka na raw susukatin yung baby..mahirap daw kase basta basta magdiet lalo pa raw ngayong nagpapalaki ang baby sa loob ng tyan naten..kelangan daw nito ng tamang nutrients through the food we eat..kase mahirap naman daw kung paglabas ng baby naten na malnourish sya kase pag daw masyadong maliit ang baby at mahina..possible din po raw na macesarian..yun po ang sabi saken ng ob..

Mommy mahirap po sagutin ng yes or no yung question mo po since iba iba po ang kada mommy ng profile, base sa age health condition at recent lab tests. The best to answer that is your OB po sya nakakaalam if need ba or hindi magbawas ng food, kasi magbased din sya sa lab tests mo like yung sa sugar/glucose or kung nasabi mong nasa pamilya niyo ang diabetes.

Ahahha same po tau mommy 5months pero 77kg na kmi n baby ahaha kya umpisa aq ng diet bawas rice..kinakainq kc mattmis ahaha biscuut na may chocolate ska ung gatas na may milo ahaha tpos panay pa ang pancn s tianq na mlaki daw😀..

Depende kung ano sitwasyon mo ngayon,, may ibang diabetic, pinagdidiet ng ob nila,, may iba naman po na nagbabawas ng kanin para di lumaki si baby sa tiyan para di hirap manganak

Pero sabi din naman nila kain ka lang ng kain hanggat gusto mo diet ka nalang pag nasa 7 1/2 months na para di daw mahurapan manganak.

Base sa weight mo po i think kailangan nga. Pero ano po ba height niyo. Kasi ako 6months na pero nasa 53 to 55kg lang :)

Depende po yan sa advise ng OB niyo. Sasabihan naman kayo pag kailangan ng mag diet.

Sa akin 7mos pinagdadiet na ko ee .. se biglang taas ng timbang ko

Ako nga dn need ko magbawas 3mos palang ako pero 82kls ako hays.

dipende po sa ob kung ano sasabibihin sa inyo