rice

Dapat na po ba talaga akong magbawas ng pagkain ng kanin lalo na 8 months na po ako? Nakakalaki raw po kasi ng bata sabi nila.kaso di ko po kaya pag unti lang po nakain ko maya maya nagugutom na po ako ulit.

1 Trả lời

Same here, pinag diet ako ng OB ko nung 7 months na ko kasi ang bilis ko tumaba at baka ako daw ang mahirapan pag nanganak na ko. Wag mo po biglain, paunti onting bawas, pwedeng oatmeal ang pamalit sa rice, pag ginutom fruits lang..

5y trước

Sakin nga po nung sinabi ng OB ko na ahead ng 1 week baby ko kesa sa weeks nya talaga kasi malaki si baby, kaya pinag diet ako. From 3 rice per meal ginawa agad na half rice ng asawa ko. Kahit nakakagutom kasi naninibago akong konti kanin tinitiis ko para sa baby ko naman din yun at para sakin nadin.