MAGBAWAS SA KANIN

Mga mommys? Pa help naman po, ano ba mga pwdeng kainin na nakakabusog maliban sa rice. Sinabihan na kasi ako ng midwife ko na magbawas sa kanin. Kaya ko naman pong kumain ng rice paunti kaso hindi talaga ako nabubusog. Ikaw? Kayo? Mga mommys ano ba mga kinakain nyo para iwas maparami sa rice! Plss suggest nyo naman po sakin. 🙏🏻🙏🏻 35week&4day na po ako...

1 Trả lời

Palitan niyo po yung kanina niyo mommy.. Magbrown rice po kayo para mas mabilis po kayo mabusog😊

4y trước

Try niyo po more on veggies muna mommy.. 😊