Milk Stash.

Need advice po. Malapit na po ako bumalik sa work. Less than a month po. Nagstart na po ako magipon ng milk. Ask ko lang kung pano po kayo nakakapagpump or kung tuwing kailan. Si LO kasi naglalatch every 2-3hrs. So pagdumedede sya, nagppump ako sa kabila. mejo konti nakukuha ko. And nagwoworry din ako kasi baka pag nagpump ako ng bongga. Baka wala ng madede si lo pag gising nya. Please advise po. Thank you!

3 Các câu trả lời

Try mo after 20-30 mins. Then maghand express ka habang nagdede sa kabila si baby

Aq nag papump aq after 20mins pagtapos na c baby na dumede sa dalawang dede .

5y trước

Okay naman output mo sis? Ilang ml or oz nakukuha mo pag ganun?

Ff