work

Helo mommies. Ilang month LO nyo nung nagstart/bumalik sa work?

3 Các câu trả lời

Is it okay po ba kung mag work na ako kahit 2 months palang si lo? Di po kaya maka apekto sa supply ng gatas ko and sa paglatch ni lo since mahabang oras po ako wala sa tabi nya?

4y trước

After maternity leave kailangan mo na bumalik diba? Pwede ka naman po mag pump sa office para di maapktuhan yung milk supply mo.

Mag ti-3 months na si baby sa April kapag babalik na ko sa office

4 mons po