Tips please!

Pano ba ko magpapump ng madaming gatas kahit buong araw naglalatch si baby sa akin? Hindi kasi umaabot ng 3 hrs, gutom na naman siya. Ang napapump ko lang tuloy is 1-1.5 oz. Ito mga tinitake ko: Mega malunggay Sabaw Lactation treats Water Need ko na kasi magipon at lapit na ko bumalik ng work. ? HELP PLEASE

1 Trả lời

yes sis tama yan gingawa niyo po relax lang po kayo dadami patin po ang supply niyo.basta magpalatch ka ke baby and continue pumping dadami pa po yan