poops

hello po .. ask lang lang po, si baby ko kasi less than a month old pa po sya, bottle feed din po NAN SENSTIVE po milk nya .. normal po ba na ndi sya dumumi ng isang araw or mahigit pa ? salamat po .

1 Trả lời

alam ko for BF labg yung hindi everyday nadudumi, try mo i massage ng manszinilla tummy ni baby yung rhea brand kasi ganyan ginagawa q sa LO ko, pagkatapos maligo saka kapag lilinisan ng katawan sa gabi.

5y trước

salamat po mam .. GODBLESS !!