38 weeks pregnant soon to labor na.

Natural lang po bang ihi ng ihi ka every 3-5mins kapag kumagalaw si baby at panay naninigas ang tiyan ko sabi naman ng ob ko kapag every 10mins paninigas ng tiyan ko sign of labor na punta na aq daw ng hospital pero hnd naman umaabot ng 10mins at wala naman aq na nararamdaman sakit, malibang lang sa paninigas ng tiyan ko, yun parang bang dadaan lang ang paninigas nya, kapag tatayo sa kama at walking2 aq, mas madalas naninigas pag naka upo kumakain o nag papahinga at sabay galaw din si baby. Kinakausap ko si baby na full term sya sana lumabas para may kasama aq sa August 5 due date ko, till naman wala naman masakit itong lang naninigas at ihi ng ihi aq.

1 Trả lời

Mas mapapadalas na ang wiwi mamsh kasi mababa na si baby hehe. Pero pakiramdaman mo lang palagi. Pg ung ihi mo na hndi mo na napigilan baka panubigan na un