22 weeks Pregnant

Tanong lang sana I'm 22 weeks Pregnant normal lang po ba ang paninigas nang tiyan subrang magalaw naman po si Baby madalas naninigas po tiyan ko

1 Trả lời

kapag po naninigas na may kasamang hilab, pre term labor po yan. Pacheck up po kayo sa OB nyo para po maadvise anong need nyo gawin

2t trước

pacheck up nyo na po mi, baka nag ppreterm labor po kayo. Delikado po yung ganyan lalo na at hindi pa daw mabubuhay si baby kapag lumabas 6 months pababa