galaw n baby

Natural lang po ba sa 29 weeks and 3 days baby na dpa sobrang active?baby boy po c babyq since khpon tas ngaun wla msyfong galw prng pitik ptik lang pag kinakausapq nmn sglit lang ung response nia tas wla na..nawoworried aq qng ok lang ba c baby..sa march 11 pa checkup namn n baby..

5 Các câu trả lời

normal lang sis..ganyan din ako dati..may araw na sobra syang malikot..like 2 or 3 days syang malikot tapos biglang sa next day wala ng paramdam..parang pitik lang din..siguro wala lang sya sa mood..di kaya iniisip ko na napagod ata sya kase 3 days na galaw ng galaw ng halos maghapon..kaya nagpapahinga naman sya..

Monitor the movement of the baby lng po talaga mommy...meron ding nabibili na heartbeat monitoring device para worry free ka din...when I was pregnant napansin ko na active baby ko pag nakikinig ako ng Gummy bear song kaya yun pinapakinggan ko pag minomonitor ko na moving siya

Normal lang po sa ganyang age pero pag mga 35+ yun na yung sobrang likot po as in parang umaalon yung tyan

Ako halos araw araw. Napaka likot niya Lakas pa sumipa. E 22weeks and 3days plng po ko.

Oo sis 30 weeks pataas mejo malikot na si baby anjan pa ung pain pag sumisipa sya