PreTerm Labour

Kaninang umga na feelq na prng bsa ang femfemq tas tnignanq may dugo na sa panty hnggng sa pinunasanq color dark brown nawoworry aq qng bakit aq ngspot,nagwalking lang nmn kmi kahpon ni hubby and pancnq din ilang days nang naninigas sa pusonq tas mabigat na prng banat na banat ung pusonq ska sobrng stress nadin cgro..ngpunta kmi agad sa ob un na nga sv eh pwde daw aqng mg preterm labour 29weeks and 6 days palang kami n baby ngaun..tnanungq qng ok si baby sb nia oo nmn daw..tnanungq qng bat ng spot ang sb ni ob bka sobrng pagod or may infection aq sa ihi kya ngpalabtest kami agd.sb lang ni ob na magbedrest or iaadmit nia aq pra mabntyn ung pgbedrestq pero pnliq nlng na s bahay kc wla dng budget.ngrecta lang si ob ng pampakapit kay baby.sb naman nung nurse wla nman daw problema sa ihiq normal nmn daw lahat kaya pahinga lang..ngaun natatakot aq na bka dq mafull term si baby?..wala naman aqng narramdaman na masakit mahirap lang mglakad kc naninigas..mga mommies na may experience na gnto anu po nangyari sa inyo?

1 Trả lời

Sundin mo lang ob mo mommy. Inom pampakapit at bed rest. Wag ka na mag walking. Bawal matagal na nakatayo o nakaupo. Mas ok kung palagi kang nakahiga. Ma fufull term mo yan mommy basta wag ka lang magpapagod. God bless sa inyo ni baby.

5y trước

Thankyou so much po..ganun naa nga po nkahiga nmn aq pero minsa ngllkad qng pupunta ng cr pero dahan dhn lng nman ..godblessed po