Help mga momsh na pa check ko na po sa ob yan binigyan lang po ako ointment and antibiotic cs mom aq

Natatakot po kasi ako pa help po mupirosin po ointment ko bigay ng ob

Help mga momsh na pa check ko na po sa ob yan binigyan lang po ako ointment and antibiotic cs mom aq
14 Các câu trả lời

Linisan mo 3x a day ng alcohol at betadine tapos lagyan mo ng ointment. 2x a day lang ako naglalagay ointment. umaga at gabi tapos lagyan ng gauge. Nagganyan din akin. Yan nireseta ng OB ko saken kasi pangCS daw talaga yan. after 3days ko paggamit natuyo at nagsara agad ung ganyan ko.

2y trước

after nyo poba magpahid Ng Betadine sa tahi tsaka kayo naglalagay Ng mupirocin?

Frequent cleaning using antiseptic po and everytime na lilinisin change gauze pad po. Pinapapisa pa ni Ob yung sugat everytime na lilinisin to check if there's discharge or kung my nana. Walang ointment na nireseta saken pero mabilis nagheal yung cs wound ko

2y trước

Kung nababasa sa pagligo, si hubby bumili ng tegaderm pang cover sa wound ko pag maliligo.

Mi, wag mong hayaang mabasa ng tubig. Yung hiwa ko 2weeks lang natuyo agad. Hyclens lang gamit ko tapos gauze dapat everyday mapalitan. Dapat din healthy food and water ng marami.

2y trước

spray lng po sa part ng sugat.

gauze hyclens and betadine lang po at need mo p yan ilabas ng di mamumu-0 kapag naliligo po ako binabalot ng mama ku ang buong tahi ko ng plastic cover ng di mabasa maligo.

hindi ka na dapat humihingi ng kung anu-anong gamot sa iba kasi may nireseta na sayo OB mo. pero bahala ka, buhay mo yan. dami matigas ang ulo dito.

ayan po try niyo igamot mabilis makatuyo ng sugat nag nana rin po sakin dati nung na CS ako ayan binigay sakin ni OB

2y trước

yan din gamit ko mabilis gumaling, 450 bili ko sa lying in

mupirocin din po sa akin, may maliit na wound po na hindi nagsara sa cs operation.

hyclens at bactroban nireseta sa akin nun ang bilis nag heal nung sugat.

hyclens momsh. lagyan muna ng gauze for a while hanggang matuyo po

Keep dry lang din po at wag masyado mag masikip na damit.