HELP NAMAN PO

Mga kamomsh, Help naman po. Tama po kaya yung mga bigay ng doctors sakin na. need ko inumin yung antibiotic 21 pcs (3x a day) And pampakapit ni baby 14 pcs. (2x a day) For 7days lang naman po lahat yan. hindi po kaya masyadong madami yun? baka kasi maapektuhan si baby ko. ? Wala papo kasi kaming ob, nagpapatingin lang po sa mga hospital and centers, help naman po mga kamommies.

2 Các câu trả lời

Bakit ka pp nabigyan ng mga antibiotics? Baka may infection at mahina kapit ni baby kaya ka may pampakapit. Doctor naman po nag bigay so safe naman po mga yan.

5y trước

May Uti tsaka po sumakit puson ko kaya po binigyan po ako.

Professional din naman po mga doctor sa center. Kaya po safe po yan.

5y trước

Thanks po.