TANONG KO SAGOT MO

Nasanay ka ba na palaging katabi matulog ang asawa mo?

TANONG KO SAGOT MO
179 Các câu trả lời

ako sanay ako nun 2 months tyan ko bumalik na sya sa pag babarko kaya wla akong kasama sa bahay bali nito lang 8 months na tyan ko sanay ako na wala sya manganganak din akong wla sya. pero iniisip ko palagi na para samin lahat ng sakripisyo 😍

yes, from the start na nalaman namin buntis ako gustuhin man namin magtabi sa higaan hnd namin magawa kasi nsa malayo sya. i hope na makauwi sya bago ako manqanak para kaht man sana bago lumabas si baby ksma namin sya. 😔😔😔

Bilang na bilang ung magkatabi kami matulog kahit na araw araw kami magkasama, work from home kami dalawa kaso night shift sya mula pa nung bago kami ikasal Kaya mas sanay ako d sya katabi, di ako makatulog pag katabi ko sya lol

Sa totoo lang hindi. Nasanay nako na katabi sya. Kaso, need magtiis kasi sa pasay work nya. At andito kami sa Qc sa side ko nangungupahan. At dun sya nauwi sa mother nya. Pag day off dito sya samin. Haha. Nagpaliwanag yarn? 😂

hindi, lalo na masilan yong pagbubuntis ko kaya mas gusto ko lagi katabi si hubby .iba parin yong meron nag mmassage sayo bago matulog na rerelax yong katawan ko,napapasarap pa tulog ko lalo na pag kayakap mo asawa mo .😊

ngayon simula 5 months sa lapag na sya natutulog ako sa kama. natatakot ksi syang bka masiko o masipa nya tyan ko.. ako nmn ayoko din ksi nasisikipan ako. gusto ko solo ko ung kama. tatabi lng sya pg tinawag ko.

Di talaga kami magkakatabi ni mister. Hehe. Kasi gitna namin si baby boy. Nasanay na rin kaming ganun. Okay lang na di kami magkatabi basta same room. Pag di sya sa room natutulog, yun di ako mapakali. hehe

Kaya naman kaso umaga nako nakakatulog 🤣 tapos yung tulog ko na yon tulog manok konting kibot gising. Lalo ngayon preggy ako jusko kala mo dala yung talukap ng mata ko at hindi ako makatulog na wala siya

Hindi po nagkkasepanx po ako kaso po need namen xe weekly bumbyahe cya kya po naiiwan kmi ni Baby sa house.. but lesser na po ung sepanx ko nung ksma ko na si Baby not unlike nung wla p kming baby..

oo. ri ako makatulog pag malayo kami sa isat isat. takot din akong baka magtatrabaho sya sa malayo lugar at iiwan nya kami sa magulang ko. di ako sanay na wala sya sa tabi ko. sweet kasi mister ko