TANONG KO SAGOT MO

Nasanay ka ba na palaging katabi matulog ang asawa mo?

TANONG KO SAGOT MO
179 Các câu trả lời

yes, simula nag kaanak kme laging nsa gitna namin si baby feeling ko kc laging protected si baby pag nasagitnamin dalawa. saka feeling ko din kc parang wala lng sa kanya kung tumabi ako o hindi , hindi man lng ako hilahin o sabihan na gusto nya ako katabi wala lng pag uwi galing trabaho kain tapos mag seselpon at tulog na always kahit ndi nmn sya gano ka pagod.🤦‍♀️🙊🤭

kakayanin po. lalo na po stay-in po sya sa work. Every 2weeks lang po sya nauwi gawa nang malayo ang trabaho from home. Mahirap po pero kakayanin po. All I can do to escape the sadness is kinakausap ko lagi baby ko inside my tummy at gumagaan naman pakiramdam ko po. Every naliligo, nakain, matutulog ako kinakausap ko po talaga siya. Im still blessed for everything.😊

kaya kung sa kaya ang problema hindi masarap ang pagtulog pag wala ang aking asawa nasanay na akong katabi siya sa pagtulog mas komportable at payapa pag katabi unlike sa hindi katabi. Bukod dun bago kasi kami matulog nagkukwentuhan muna kami mga bagay na nangyari sa maghapon at mga plano sa pamilya.

hindi 😂😂 sanay ako na katabi siya matulog gusto ko kasi may dantayan ako, at gustong gusto ko siya katabi pag bagong ligo malamig kasi yung katawan at init na init ako .at syempre hindi ako sanay na di siya katabi hindi kasi ako nakakatulog ng maayos pag wala siya 😊😊

Yes! Lalo pag lasing kasi kawawa naman si baby maamoy niya si daddy. And wag po kayo papayag na magyosi si hubby before bedtime lalo kung katabi niyo si baby. Number 1 cause po yan ng pneumonia dahil nalalanghap ng baby ung usok na dumikit sa damit at katawan ni hubby. Kawawa naman si baby.

oo.. bihira lang kami magkatabi malikot kasi ako tas anlaking tao niya di kami kasya sa kama😂 simula ng nagbuntis Ko kay LO di na kami nagtabi takot siya baka madantayan niya tummy ko until now nakapanganak naku di kami nagtatabi sa sala siya natutulog kami ni mama sa kwarto😂

mas masarap tlga katabi c mr. pag natutulog kasi nagiging komportable ka .kaso sa kaso ko once a week lng umuuwi c hubby ko kasi malau work nya tapos 3months plang c lo kaya medyu ang hrap mag isa sa gabi 😁 pero kaya naman nasanay nalng

Hindi kahit nag aaway kami di siya pweding hindi tumabe sakin dahil baka kung anong mangyare samin, bago kame matulog kwentohan mona kame ft malala para goods HAHAHAHAHAHAHAHA alam nya din kasing tinotoyo ako kaya dinyako iniiwanan di rin nya kayang wala ako.

Hindi ko siya ngayon nakakatabi kase umuwi ako ng probinsya para dito manganak habang siya ay nagwowork sa Batangas.. Sanay naman ako na hindi sya katabi kase minsan night shift work nya. Kaso mas feel ko safe and secure ako kapag magkasama kami sa gabi..

Sanay na akong di katabi Mr. ko kahit malapit lang workplace nya pero sa ibang bahay naman sya nauwi..😞 kahit nauwi sya dito di naman kami magkatabi kasi nasa gitna anak namin.. at sobrang ingay nya matulog. di kami makatulog ng maayos ng anak ko..