Mas okay ba matulog si baby katabi mo or sa crib?

Nagdedecide ako wether mas ok matulog si baby katabi or bibili na lang ng crib. Ano ba pros and cons? For newborn baby.

30 Các câu trả lời

mas ok na katabi mo baby mo, kasi para mas lumakas ang mother and baby bond niyo para kapag malaki na siya magiging madali for you i-comfort anak mo kapag may problema siya at hindi siya magrebelde sayo. in my personal experience kasi, maaga akong lumayo sa nanay ko kasi nung baby ako lagi niya akong iniiwan dahil busy siya sa work nuon. pero yung mga kapatid ko super close sila sa mama ko kahit matanda na sila, kasi mas nabigyan sila ng attention nung NB palang sila. wala akong masyadong attachment sa mama ko pero mahal ko naman siya pero hindi ako katulad ng mga kapatid ko na nakabuntot sa kanya hangang ngayon

Depende momsh kung malaki ba ang kama nyo pwede na katabi si baby. Kung maliit dapat nakacrib. Kasi delikado baka madaganan pa sya. Pure breastfeeding din ako pero may crib si baby. Bedside crib yung binili ko sa kanya. Parang yung crib extension lang sya ng kama. Tinatabi ko yung crib sa side ko pag matutulog na kami. Malaki naman kama namin kaso malaki din yung asawa ko at maingay pag tulog at malikot. Masikip pag nasa gitna si baby at di ako makatulog ng maayos kasi bantay ko lagi baka madaganan. Mas ok crib for me. As long as bedside crib kasi parang katabi ko lang din si baby. 😊

maganda katabi Lalo na kung breastfeeding di mo na need tumayo para Kunin SI baby Hindi pati masasanay sa karga pag katabi mo pwede Mona salpak Kay baby ang Dede mo pag katabi mo matulog tipid pa pati di Mona need bumili Ng crib pero dipende pa din Sayo mommy Kasi kalimitan sa 1st time mom gusto ibigay ung best para Kay baby kung bibilhan mo man magamit pa nmn un Ng susunod na magiging kapated nya!!

3y trước

i agree with you :) super convenient pag katabi no. pag umiyak, tabihan mo tapos salpak dede bapbalik na sa tulog din

for me, mas okay katabi,less hasle. lalo na kung ikaw mostly ng aalaga at ngpapadede. up to 6 months hindi p naman sya magalaw, kailangan lang na siguraduhin mo safety nya dapat dun sya sa side malapit sa wall, dapat madali ka magising, alert sa needs ni baby . at dapat hindi ka malikot matulog, pati tatay. kung mag crib ka naman, okay din ilapit nyo nalang muna sa bed nyo mag asawa.

nung newborn si baby katabi na namin sya matulog hanggang ngayon tabi pa rin namin matulog.. basta alam nio naman pong hindi kayo malikot matulog at anun din si hubby dapat di rin malikot.. ang advantage kac pag katabi mo si baby mas namomonitor mo siya kaagad..tska pansin ko mas masarap ang tulog ni baby pag katabi namin sya.. ☺

For me dahil may sister syang 6 years old, we prefer may crib dahil malikot pa ang sister nya. Very playful sknya lalo pag tulog si baby. Ginigising nya 😂 sa morning pedeng co sleeping, pero sa night sa crib sya. Kase madadaganan sya ng ate nya. Kahit pa good for 5 person ang bed namin. ☺

i think depende, considering the space of your room. kase in my experience, we don't have enough space for a crib, and it is easier to co sleep with my baby because I am breastfeeding. Usually, I breastfeed her pag antok na and nakakatulog na while feeding.

Depende po sa size ng bed, siftness ng matress, at sakatabing matulog… Di po kasi advisable na mag co-sleep si baby lalo na at new born dahil marami na pong namamatay na baby habang natutulog with their parents…

mas masarap katabi ang baby. para pwde mo yakapin lagi. and lalo n kung breastfeeding, mas maigi n katabi nlng sa bed ang baby para hndi ka na babangon sa gabi at mdaling araw pag dedede sia.

For me momsh sa 2 kong anak katabi ko po sila nung new born...less hazzle po kz..then ok din nmn ung may crib...makakatulong din sau soon pag mjo malikot na si baby 😊