Pamilya ng asawa mo na palaging hinge ng hinge kahit alam nilang may pinag iipunan kayo ng asawa mo.

2 Các câu trả lời

Nung bago kami ikasal ng asawa ko napag-usapan na namin yan. About sa mga bigay bigay sa pamilya/parents. Our only concern is our parents. Hindi kasama mga kapatid namin dun or pamangkin. Parents lang. If kaya namin ibigay binibigay namin. Pero kung wala talaga. Nagsasabi kami. Siguro kasi lagi namin sinasabi sakanila na pag wala talaga kami pera. Alam na nila na wala talaga. Mahirap sila tanggihan sis lalo kung magulang ito. Meron kaming sariling ipon for them. Tinatawag namin itong Parentals Emergency Fund. Once may nangailangan both parties may maiaabot. 100 per week will help 😊

2y trước

kaya nga sis hmm sa July 3 9mons preggy na ako tapos sunod2 din graduation ng kapatid ng asawa ko pati mga pamangkin niya. the sad thing is nanghihingi ng pambili ng sandals at damit nagpaparinig din na walang handa. kung pwede raw bawasan yung savings para sa panganganak ko. diba nakaka stress? samantalang sila pinapadalhan naman ng nakakatandang kapatid ng asawa ko sa abroad. kami wala eyy kumakayod kami at nagsisikap ng kami lang without tulong ng iba tas pati luho samin pa hihingin nakaka frustrate lang talaga

mabuti siguro kung mag-usap kayo ni mister. mas maganda kasi na siya ang magsasabi sa family niya na kung maaari eh di muna kayo makakapagbigay kasi nga may paglalaanan kayo, ang panganganak mo.

2y trước

ok lang naman saken paminsan pero yung kada sahud nalang ng asawa ko nagcha chat sila na ganito ganyan tapos kung kami di maka pag bigay juskoooo kung anu2 na ang maririnig namen sa kanila