feeling real!

Nararamdaman niyo rin po ba (as parent) na mas feel tong app na 'to compare sa fb? Haha! Pwedeng pwede magpakatotoo and magshare ng feelings ❤

82 Các câu trả lời

Uu minsan sinasabi ni partner na madalas daq ako tumatambay sa app na to. Sineshare ko din sa kanya mga nakikita or nababasa ko dito.

Mas madalas nga aq dto tumambay,pag sa fb ung mga kakilala mo na kunwari friend mo mnsan pag down ka matutuwa pa cla..

Yes po. Mas gusto ko ngang binubuksan tong apps na to kesa sa fb eh. Madalang ko ng buksan ang fb accnt. ko.

Yes po. Pwede mo kasi matanong kahit ano about parenting and may nakakarelate kasi parenting community ito

hahaha yes☺️ minsan di ko namamalayan na tambay na pala ako dito sa app😁

Yes mommy! Mas lagi akong tumatambay dito haha sa fb kasi toxic na. Dito may points pa.

ingat ka lang kasi may iba ananymous dito basher..di maganda sagot sa mga tanong idodown kpa

5y trước

Hahaha! Same feeling tayo mamsh. Bihira ako magpost don kasi konting mali madaming nega comment ang lilitaw. Unlike dito alam mong maiintindihan ka ng karamihan ☺

troth!😂 pag nag labas kapa ng sama ng loob mo sa fb sasabihan kapa ng kung ano ano.

Yes sis, same feeling. 😬 Nakakapag-interact din kase sa kapwa buntis. 🤰🏻💕

Yes kasi sa fb madami akong friends and relatives na pwede magjudge sa akin hahaha