Preferred App other than FB

Mas gusto ko tong app na to kesa FB bukod sa nakakagoodvibes ang mga cute na babies ay pwede ding makatulong sa mga ka-momshies naten. Masarap makicomment at magpayo sa mga momshies na same ng pinagdadaanan o kaya ay same ng nararamdaman. Mas nakakatulong din ang mga articles para sa pagpapalaki kay baby. Madami na kasing negativity akong nakikita sa FB kaya ayon "disabled" na si FB sa phone ko.

1 Trả lời

Thank you mommy for helping other parents! Iyon naman po talaga goal ng app na ito, to create a community ❤️💙