THE ASIAN PARENT APP 😂

Tong TAP app naging likes nalang para sa points. Hindi na para sa mga katanungan. Mas nabibigyang kasagutan pa yung mga questions na obvious naman ang sagot at kailangan nalang ng common sense. 😅 Tapos dumarami na ring mga user dito na lakas magsabi ng "bobo" sa kapwa member, ano mga kulang sa pagmamahal? Haha! Sorry na. 🤣🤣

2 Các câu trả lời

😅 hmm somehow agree. pero Yung sa bobo na part wala pa nman ako nabasa na sumasagot Ng ganun sa mga posted questions sa Ngayon pero dati ng madami yan.

kaya nga sis mas bet ko ung dati dito