Happy with the asian parent

Ang sayasaya naman po ng the asian parent. Dami kong natututunan. Di bale na yung points na makukuha. (Rewards nalang din sa sarili dahil sa time na ginugol) Ang importante marami kang nakukuhang ideas mula sa ibang momshies. Tas ang ganda pa ng app. So blessed naman with this app. Mas nagugustuhan ko na siya kesa FB. Pag-aaralan ko pa ang app na to. Basta ako. Happy ako sa app na to. Agree po ba kau?

1 Trả lời

Agree mommy. Daming pwedeng basahin na articles and facts about baby. Daming nanghihingi ng advice dito, ganadong ganado ako. Masyado kasi akong opinyonada lalo na't buntis pa. 😅

5y trước

same here mommy! hahaha nakakagaan din ng loob.