Nipple during pregnancy

Naranasan niyo din po ba na nag susugat yung nipple niyo habang buntis? Yung sa 3rd pregnancy ko yung left nipple ko nag sugat siya hanggang sa nawala nalang pagka panganak, ngayong 4th baby ko nag sstart nanaman siyang mangati at mag sugat. Pano at bakit kaya to?

1 Trả lời

Hindi ko po maaalala kung nagsugat ba mommy.. Pero naaalala ko super kati ng nips ko.. Kaya pag maliligo ako.. Kinukuskos ko ng washcloth na may soap yung nips ko nun.. Nagkasugat yung nips ko mommy.. Nung nagpapabreastfeed na ko.. Gumamit lang po ako nung sa orange and peach na nipple balm😊