nipple na nag susugat

mga mommy help nman ano po kaya pwde gamot mag 1month na sugat padin nipple ko huhuhu dko mapadede ng maayus si baby😭 #sakit

1 Trả lời

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse. Effective para ma soothe sore and cracked nipple during breastfeeding. All natural din kaya safe 🤩

2y trước

nag bili nga ako ng ganyan sana efective kse sobrang sakit na ng dede ko tlagang dumidugo siya pag nadede si baby ilang days kaya bago mag hilom yung sugat