Nag susugat na nipple

Naranasan niyo din po ba na nag susugat yung nipple niyo habang buntis? Yung sa 3rd pregnancy ko yung left nipple ko nag sugat siya hanggang sa nawala nalang pagka panganak, ngayong 4th baby ko nag sstart nanaman siyang mangati at mag sugat. Pano at bakit kaya to?

1 Trả lời

Hindi ko napansin kung nagsugat ba yung sa akin mommy.. Pero naaalala ko nun sobrang kati ng nipples ko.. Ginagawa ko po.. Pag naliligo po ako.. Nililinis ko po nips ko nun gamit wash cloth atsaka sabon😊 Nagsugat po nipples ko nung nagpapabreastfeed na ko mommy.. Ginamitan ko lang po ng orage and peach na nipple balm.. Ayun nagheal naman po😊