Nipple Problem

Mga mommies, baka may naka experience sainyo ng ganto. 2nd time na 'tong nangyari sakin 🥺 1st is yung sa 3rd baby pregnancy ko then nangyare nanaman sya ngayong 4th pregnancy ko. Makati po siya tapos dumidikit sa damit gang sa mag susugat na. #pregnancy #adviceplease

Nipple Problem
12 Các câu trả lời

tubig lng ang ipanghugas mo jan momshie,.tpos pahiran mo ng petroleum or oil pra mamoisturize xa at hindi mag dry,.wag kamutin mxado pag makati kc nasusugat tlga yan

Hi! Try nyo po to nipple nurse from tiny buds. Ito po ginamit ko nung nagsugat rin yung saakin. 1 apply lang naging okay na. Baka po effective rin sa inyo. 😊

3y trước

same tau mamsh epektive yan

ganyan sa ako dati nung buntis pa ako sobrang kati nilalagyan ko lng sya ng sunflower oil para di mangati nung nanganak na ako nawala naman.

sa akin din nalikta lng Ng ilang araw Anjan n nman pangangati paligid.sa nipples madalang siya.nakirot lng paminsan minsan paligid.

eto po yung akin yung sa gilid parang yung nasa nipple din tapos daming itim² at parang nagka earthquake ang itsura😔

3y trước

ganyan din po sakin pero dipo ako nag woworry kasi nung lumalabas gatas ko kusa syang natatanggal.

Nagddry sya mommy pag ganyan lagyan mo nipple balm or nipple cream or vco

sakin din minsan sobrang Kati,,nipple madalas mangati sakin mom's,

Sakin po yan ganyan pic po is normal tingin ko di namn ngsusugat

linisan mo po momsh magbabalat po yang nipple mo

linisan nyo po muna tapos pahidan nyo ng oil