tlaga bang super sensitive ng mga buntis..

napansin ko kc madalas akong nalulungkot khit sa simpleng bagay lang

19 Các câu trả lời

yes po normal lang un.. ok lang yan pag nakaiyak kana icp ka ulit ng happy thoughts icpn mo dn c baby na need nya n happy c momy pag gnun iniicp ko natitigil nako sa pagiyak tas magwatch ako ng comedy n palabas /youtube na nakakatawa para masaya na ulit ako hehe

sensitive din ako,malungkot minsan and mainitin and ulo ko lalo na bc si hubby kakalaro ng ml.. naiinis ako kasi hindi niya ako pinapansin hahahha

Opo ganon talaga.. Kaya mas okay na libangin ang sarili gaya ng panonood ng mga comedy sa phone para d ka makapag isip ng malulungkot

ganyan din ako nung buntis ako. kahit napakababaw na bagay ikinalulungkot ko. minsan nga iniiyakan ko pa. super moody

nako sobrang emotional ng mga buntis, maliit na bagay minsan pinapalaki pa. hahaha! moody ba, ganun.

oo. ksi ako paiba iba mood ko. sa umaga masaya tas sa gabi umiiyak ako hnd ko alam bkit. skl

Yes ako rin sis. Lalo na ngayon I'm watching the 7 last words. Kanina pa tumutulo luha ko.

ewan ko ba. minsan super sad ko di ko naman alam bakit may pagiyak pa ko. 😂😂😂

Sobra, pansin ko rin sa sarili ko, napakamoody ko

oo if moody k na dti. mas lalo ngayon hahahah