SENSITIVE

Kapag po ba nanganak na, mawawala naba ang pgka sensitive ? Naiinis na kasi ako sa sarili ko sobrang sensitive kahit maliit na bagay nalulungkot agad ako.

2 Các câu trả lời

That will depend on you pero hindi mo dapat hayaan na maging highly sensitive and sad ka. Kung may nararamdaman ka sabihan mo yung partner mo o mommy mo. Wag ka mahihiya na humingi ng tulong sa iba kasi kailangan mo yun lalo na sa mga ganitong panahon.

4y trước

Salamat po sa advice momsh

Mas lalo po magiging worst ang pagiging sensitive after manganak mommy. That can led to a PPD pero sa tamang pagkain at suporta ng mga mahal natin sa buhay, ma oovercome mo po yan ❤️❤️

4y trước

Ganon po ba? Isa pala to sa dapat pag handaan momsh huhu