Crying during pregnancy

Nakakaapekto ba sa bata ang pagiyak ng ina? I'm on my 2nd trimester going 6. Napansin ko parang mas naging sensitive ako sa mga bagay bagay at minsan napapaiyak na lang ako. #advicepls

1 Trả lời

Yes po..Mararamdaman ni baby kung ano yung feeling niyo. Pag happy or sad..Normal lang po yan sa buntis pero wag po sumobra kasi masi-stress si baby..Okay lang yan Momsh..Almost all preggies pass through that stage..😊