dream

Napanaginipan ko ex ng hubby ko at sbi nya skin sa dream ko ay mahal na mahal pa rin dW nia hubby ko and gusto nya mabawi ulit hubby ko sakin .. my meaning po kaya yung dream ko?? we both have our own family pero yung girl ay tinatry pa rin nya mareach yung hubby ko through fb .. which is masakit para sa part ko yun.. thankyou in advance and please respect my post ..

12 Các câu trả lời

let her do wat she want gwen mo lang part mo as his wife en focus ka sa anak mo.

confront nyo po yung higad sa fb. sabihan nyo tigilan nya kalandian nya

4y trước

Haha .. hubby ko nga lang inaadd nya ei .. hnd nya ko inaadd .. kung wala sya intention dapat same nya kmi iadd db .. peru finafollow nya ko .. tinitingnan cguro kung anu na nangyayari sa buhay namin