bad dreams

I have a bad dream to my husband na may ibang babae Ano po kayang meaning ng dream kona to

15 Các câu trả lời

Better open it up to your hubby, momsh. I believe din po kasi na may mga taong may gift of dreams po. Yung usually totoo po yung napapanaginipan nila. Pero ako kasi hindi. Usually, wala lang talaga yung panaginip ko. Kaya one time na may ganyang panaginip din ako kay hubby, deadma lang, una dahil alam kong impossible yung panaginip ko kasi kilala ko hubby ko. So far, sa tagal naming magkakilala at magkasama since magbf-gf palang kami, walang issue of third party or nagkagusto sya sa iba. One time din na may nabasa kong nakachat nya na girl tas naisip ko bakit di man lang nya nakwento, ganern. Ilang beses kong binasa convo nila, wala lang naman talaga, as in. Ang OA ko lang talaga mag-isip. Tas malaman laman ko, kamag-anak nya pala. Muntik pang mainis sakin Kasi pinaghihinalaan ko raw sya. Hahahaha! Feeling ko nga ako pa yung may tendency. But praying na hindi kasi love ko si hubby. 😅☺️

ang panaginip po un nga mga situasyon o bagay na kinaktakutan natin o ayaw natin mangyare. minsan napaparanoid lng tayo. tulad ako, malaki kc trust issue ko bgo ko mkilala husband ko pero ung husband ko ngaun sobrang bait maalagain at focus samin ng baby namin. pero madalas kong panaginip sa knya nag ccheat skin. tpos pag gsing ko tulog sa tabi ko humihilik 😂tiwala ako sa husband ko hawak ko madalas phone nya wla namn kemerut. ngkataon lng tlga na pag my napapnoud ako o may narrinig na kwnto about cheating aun haha damay sya. pag ssbhin ko sa knya na "mahal napanaginipan kita" ssagot ako "ano nambabae nnmn ako?" sabay sumbong sa mama ko 😂😂😂

di nmn s binibigyan kita ng anxiety momy pero ako kpag nananaginip ako na may babae si hubby confront ko siya agad, kasi proven and tested na po kasi siya sakin, I REPEAT s akin po momsh, 1st time kong npapanaginipan si hubby na may ibang girl gabi gabi nung nagbabarko pa siya, until pag uwi niya ayun nlaman ko nagkaroon nga siya ng babae s barko, kaya simula nung tuwing nananaginip ako na may babae siya s panaginip ko confront ko siya agad, pero mas ok na kami ngayon nag stop na siya s pagbabarko dito nlang siya work, tsaka mas naging sweet siya nung nagkaroon kami ng baby, lagi miyanh sinasabi na hindi na daw niya ko lolokohin

4y trước

same tayo mommy.ganyan din na experience ko dati

nangyari din sakin yan nong buntis ako, weird ng mga dreams ko, isa na dyan yong may babae daw si hubby. sa sobrang galit ko don sa panaginip ko di ko namalayan nakalmot ko na pala si hubby sa kamay at umuungol ako, ginising nya ako at yon nga may sugat sya,hehehehehe, taz kinwento ko sa kanya, tawa sya ng tawa. pero sure akong walang babae kasi busy sya work at halos WFH sya simula ng nabuntis ako..

Same here po, 2 times ko na siyang napanaginipan na may babae 🤣 pero sa barko nagwework hubby ko. Though nung mag bf/gf kami is naging legit na nagloko siya which is ganun din sa panaginip ko. Pero ngayon nireremind ko nlng siya na bahala siya kung magloloko pa siya ule. basta ang importante sakin is maging healthy and safe si baby hanggang mailabas ko siya at lumaking may takot sa Dios.

parang blank tape kasi ang brain natin. nirerecord niya lahat ng nangyayari o naiisip. tapos pag tulog natin parang nirereplay niya yung nairecord niya. minsan nga lang mejo corrupted na yung memory.

ganyan din napapaginipan ko nung 4-5 months ung tummy ko. sobrang nakakaparanoid, yung tipo na nagigising ako naiiyak tpos nagugulat nalang cya

nothing... dont take your dreams literally :) maybe u miss bonding lang with hubby. if may signs naman then tell him whats bothering u

Possible pag ganyan, yan ung mga kinakatakutan mo mangyari. Take it as a precaution na lang lalo na pag may signs na in real life.

Same here.. lagi kong napapaginipan na iniwan nya ako at may ibang babae pero parang hindi naman totoo.,, 😢