Fighter baby

Napakalakas pa din niya kahit ang dami na niyang pinagdaanan sa buhay. Premature baby at may hemangioma naman siya ngayon. Thank you lord for having a baby like him❤ kakatapos lng niya ng ecg sa cardio kaya ang dami niyang pasa sa katawan nakakatawa pa din siya kahit masakit katawan niya hehehe. Meet my 2mos old and premie baby❤😭😭👶❤

Fighter baby
292 Các câu trả lời

Hi baby your such a miracle baby to your parents. Kept strong and more stronger day by day. Mag palakas ka lagi. Baby ko premature din naman 6 mons and 3 weeks lumabas. Now he is 5 yrs old and half na at napaka kulit sobra. Normal sya upakin lng minsan. Madalas iyakin nung baby pero ngayon ok na sobrang talino at gwapo. Kaya ikaw sana lumaki ka ding malusog at matalino balang araw. Ingat lagi lalo nat may virus ngayon. 😇 Godbless u always baby.

4y trước

God is really good po Mommy! Pwede po bang malaman kung bakit napaaga ang paglabas ni baby? 6 months pregnant here po 😊

What a strong baby! 💛 may God heal you para maging happy na completely si mommy. Kaya mo yan baby. Praying na maging okay ka na totally para di na maging sad si mommy kasi bawat sakit at iyak mo baby, doble o triple yung impact kay mommy. May hemangioma din po si LO ko mommy pero nasa shoulder area at maliit lang, delikado daw po talaga kung sa nasa head or part ng face. Hugs to you mommy.

Hello baby! Laban lang ha.. praying for you.. Mommy be strong po always and dont stop praying.. God is a s sovereign God. He is in control of everything.. Laban lang po pra ky baby. Godbless po. Baby, get well soon.. Ang sarap ng smile mo.. despite of your condition.. Godbless you baby😘😘😘😘

Keep fighting baby! Don't give up. I'll always include you in my prayers for your fast recovery baby. I feel yung pain na dinadanas mo, and still you manage to smile. Many more smiles na mikikita pa ni mommy sayo baby huh. 😘😘😘 Godbless!

naiiyak ako d naman premie baby ko peru talagang mahina ako pagdating sa mga ganitong kalagayan d ku kaya makakita ng batang nag susuffer. Dont worry baby papagalingin ka ni papa Jesus.. Sama kitas prayer ko. Get well soon baby.

Stay strong baby. You're a fighter, laban lang. 💪💪💪Stay strong din po sayo momsh. God is good po magiging okay din po si baby. God bless to both of you. Mag ingat po kayo palage. 😇😇😇

hindi ko alam baket parang emosyonal ako nakita ko si baby.. siguro dahil premie din si baby koh.. stay strong fighter baby! kya mu yan! isasama kita sa prayers ko.. 🙏😊🙏

God is good mommy talaga.He gave you a strong baby. Get well soon baby😘 stay strong mommy!! keep on praying may our God will hear and answer all your prayers.

ang strong ng baby na yan..gina guide yan ni jesus and love na love ni jesus yan..laban lng baby parehas kau ni heaven ko premature din.. laban lng stin sis

Prayers for your little one mommy. Strong yan si baby at ngumingiti sya dahil gusto nya makita na masaya ka. God bless you and your baby 🙏🙏😇😇