Fighter baby

Napakalakas pa din niya kahit ang dami na niyang pinagdaanan sa buhay. Premature baby at may hemangioma naman siya ngayon. Thank you lord for having a baby like him❤ kakatapos lng niya ng ecg sa cardio kaya ang dami niyang pasa sa katawan nakakatawa pa din siya kahit masakit katawan niya hehehe. Meet my 2mos old and premie baby❤😭😭👶❤

Fighter baby
292 Các câu trả lời

naiiyak ako d naman premie baby ko peru talagang mahina ako pagdating sa mga ganitong kalagayan d ku kaya makakita ng batang nag susuffer. Dont worry baby papagalingin ka ni papa Jesus.. Sama kitas prayer ko. Get well soon baby.